Dịch vụ viết phần mềm, lập trình phần mềm theo yêu cầu

Estech có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm với nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực chuyên môn cũng như viết phần mềm quản lý…Chúng tôi đã tham gia vào các dự án xây dựng cơ sở dữ liệu chuyên ngành cho các cơ quan, đơn vị; tìm hiểu và triển khai các phần mềm xử lý dữ liệu, bản vẽ, bản đồ… bằng công nghệ hiện đại đem lại khả năng tự động hóa cao.

viet phan mem

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc cập nhật công nghệ trong việc phát triển công ty nói riêng và hiệu quả công việc của khách hàng, đối tác nói chung. Chúng tôi chủ trương đã và đang phát triển một đội ngũ nhân viên giỏi trong các lĩnh vực viết phần mềm , lập trình cơ sở dữ liệu và sử dụng, khai thác mở rộng hiệu quả các phần mềm chuyên môn cũng như nắm bắt các công nghệ, công cụ lập trình hiện đại:

Ngôn ngữ lập trình .Net (C#, ASP.Net, VB.Net)
Java (JSP, EJB, Servlets)
ASP, PHP 5
XHTML, XSLT / XSL, XML
VB Script, JavaScript, AJAX, DWR
Flash/ Actions Script
Accessibility
Đồ họa Photoshop, Coreldraw, Illustrator, AutoCAD…
Phần mềm chuyên ngành Mapinfo, AutoCAD, ArcGIS, ArcSDE, ArcEngine…
Cơ sở dữ liệu và hệ thống MS Access, MS SQL, MySQL, PostgreSQL
Oracle

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp trọn gói, viết phần mềm phục vụ yêu cầu chuyên môn, sản xuất cho khách hàng là cá nhân, tổ chức cũng như cung cấp các dịch vụ về gia công phần mềm trong các lĩnh vực chuyên môn.

Một vài sản phẩm phần mềm chúng tôi đã triển khai:

Hệ thống Cơ sở dữ liệu tài nguyên nước

Hệ thống Cơ sở dữ liệu Công nghiệp nông thôn

Phần mềm từ điển địa chất GIS

Phần mềm Atlas Địa lý Việt Nam

Phần mềm quản lý bán hàng EST CRM

– Hệ thống từ điển dịch thuật

Quý khách có nhu cầu viết phần mềm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0936446115 hoặc điền thông tin vào form dưới đây.