Dịch vụ biên tập số hóa bản đồ

Cùng với sự phát triển kỳ diệu của công nghệ thông tin trong những năm cuối thế kỷ XX, nhu cầu về số hoá và lượng hóa thông tin trên bản đồ ngày càng cao, đặc biệt là những bản đồ chuyên đề đã cung cấp những thông tin hữu ích để khai thác và quản lý tài nguyên. Ngoài ra trong xu thế hội nhập với khu vực và thế giới đòi hỏi những thông tin bản đồ phải phục vụ được nhiều ngành, nhiều lĩnh vực và nhiều đối tượng khác nhau, có khả năng trao đổi dữ liệu giữa các ngành với nhau. Những yêu cầu trên không thể thực hiện được đối với bản đồ giấy. Sự mô tả định lượng bị ngăn trở lớn do khối lượng số liệu và những quan trắc định lượng quá lớn. Ngoài ra hiện nay còn thiếu các công cụ quan trọng để mô tả sự biến thiên không gian mang tính chất định lượng. Vì vậy, việc thành lập bản đồ số  là rất cần thiết. Bản đồ số có thể được thành lập từ nhiều nguồn khác nhau: từ ảnh quét scanner, từ ảnh hàng không, ảnh vệ tinh, từ các số liệu đo mặt đất.

so hoa ban do

Với định hướng là trở thành công ty số hóa hàng đầu trong cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu chuyên môn trong khoa học trái đất, Estech có trong tay và đang ngày càng hoàn thiện đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, hiểu biết chuyên sâu về chuyên ngành cũng như sử dụng thành thạo các sản phẩm phần mềm về dịch vụ số hóa bản đồ, đồ họa, GIS, cơ sở dữ liệu.

Ngoài ra Estech nắm giữ và có khả năng thu thập các dữ liệu chuyên môn theo yêu cầu khách hàng. Estech sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình nghiệp vụ phù hợp nhất theo nhu cầu về thu thập, xử lý dữ liệu dịch vụ số hóa bản đồ nhằm đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Estech đặc biệt có thế mạnh trong việc xử lý số hóa bản đồ, thành lập cơ sở dữ liệu bản đồ, GIS, dữ liệu khoan thăm dò ĐCTV, ĐCCT, khoáng sản. Chúng tôi có thể cung cấp một phần trong toàn quy trình của khách hàng hoặc sản phẩm toàn diện theo yêu cầu.

Đặc biệt, Estech nắm giữ thế mạnh công nghệ và khả năng xây dựng các module xử lý dữ liệu chuyên nghiệp nên chúng tôi mang đến những khác biệt về tính chuyên nghiệp, tốc độ, thẩm mỹ và chuẩn hóa các sản phẩm cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu biên tập, số hóa bản đồ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0936446115 hoặc điền thông tin vào form dưới đây.