Atlas Điện tử Địa lý Việt Nam

Atlas Điện tử Địa lý Việt Nam

Atlas Địa lý Việt Nam 2013 được công ty Cổ phần Công nghệ và Tin học EST (Estech,JSC.) phát triển với mục đích giới thiệu công nghệ xây dựng Atlas điện tử dựa trên công nghệ GIS với nhiều ưu điểm nổi bật:

Về mặt thể hiện: Atlas điện tử có một thể hiện linh động và mang tính tương tác cao.

Trong quá trình sử dụng, khai thác: nhờ lưu trữ dữ liệu ở dạng số và quản lý dữ liệu theo một hệ quản trị cơ sở dữ liệu (DBMS), atlas điện tử có thể thực hiện những tính năng phân tích đặc biệt mà atlas truyền thống không thể có.

Về mặt lưu trữ và quản lý: là một hệ thống thông tin trong máy, các dữ liệu của atlas điện tử rất dễ dàng được cập nhật, thêm bớt, sửa đổi mà không làm thay đổi cấu trúc chung và không đòi hỏi thời gian và tiền bạc nhiều như đối với atlas truyền thống (để thay đổi một chi tiết nhỏ cũng phải vẽ sửa in lại từ đầu). Vì vậy, việc cập nhật, hiệu đính atlas điện tử có thể thực hiện thường xuyên, bất kỳ lúc nào ta muốn; do đó, tính hiện đại và chính xác của atlas điện tử dễ dàng được đảm bảo. Atlas trên đĩa cũng dễ bảo quản và vận chuyển (gọn, nhẹ, nhanh) -nhất là trong thời đại mạng máy tính phát triển như ngày nay-so với các atlas trên giấy cồng kềnh, dễ mốc, ướt, cháy…

Về mặt sản xuất: nhờ vào quy trình theo công nghệ mới, giá thành atlas điện tử sẽ thấp hơn mà chất lượng lại nâng cao hơn so với atlas truyền thống tương ứng.
Về mặt phân phối: hình thức xuất bản atlas khá linh động: có thể in ra giấy như atlas truyền thống (với số lượng ít bằng printer, plotter hay in cơ số nhiều sau khi chế bản) hoặc cung cấp ở dạng số dưới hình thức đĩa thường, CD. Atlas cũng có thể được cung cấp toàn bộ hoặc từng phần theo yêu cầu người mua… Những yếu tố này sẽ giúp việc phân phối atlas điện tử đến tay người tiêu dùng gặp nhiều thuận lợi.

—————

Địa chỉ download bộ cài:

Bộ cài ArcReader: https://drive.google.com/open?id=0Bz9uVkaaEQvaWTJ0a2pJbFdYZ1k&authuser=0

Bộ cài Atlas CD: https://drive.google.com/open?id=0Bz9uVkaaEQvaTXF3UlBTRlhaT1k&authuser=0

—————

Hướng dẫn cài đặt:

Trước tiên ta tải và cài đặt bộ phần mềm ArcReader

Sau khi cài đặt ArcReader thành công, ta cho đĩa AtlasCD vào ổ đĩa, mở file ATLAS.exe để chạy
(Bạn có thể tạo ổ ảo để chạy)
Quý khách có nhu cầu làm Atlas điện tử trong các lĩnh vực xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (04)62.568.768 hoặc hotline: Mr. Thế: 0989858230; Mr. Hà: 0936446115  

One Response to “Atlas Điện tử Địa lý Việt Nam”

  1. Xin chào công ty.

    Tôi đang làm trong ngành giáo dục.
    Tôi muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Atlat Địa lý Việt Nam điện tử để giảng dạy môn Địa lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *